Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Bạn có biết: Xử lý Oxy hóa tăng độ bền cho nồi cơm điện Sharp

Nồi cơm điện công nghiệp Sharp – dòng thiết bị nồi nấu cơm dùng nguồn điện đốt nóng dùng trong nấu cơm công nghiệp. Thiết bị được thiết kế hình vòm miệng rộng tăng thời gian giữ ấm sau khi cơm chín tránh hiện tượng bị đọng hơi nước như nồi cơm thông thường.

Nồi Sharp là dòng nồi nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan ứng dụng công nghệ hàng đầu Nhật Bản, nồi dùng để nấu lượng nhiều gạo 7L, 10L nhưng cơm chín ngon, đều hạt không hề bị sống hay nhão.
Cấu tạo mâm nhiệt của nồi cơm điện rộng, tăng độ tiếp xúc nhiệt với lòng nồi giúp khả năng nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Noi com dien cong nghiep chinh hang tại Thiên Bình nấu cơm ngon, dẻo hoàn toàn không bị khô.

Nồi được thiết kế vô cùng tiện lợi với nắp rời lòng nồi làm bằng hợp kim nhôm an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, chất liệu ruột nhôm được xử lý oxy hóa giúp tăng tuổi thọ của nồi, chống xước, chống dính cao và hoàn toàn không có chất độc hại. Đặc tính chất liệu nhôm còn giúp truyền nhiệt tốt, cơm chín nhanh, chín đều tới xốp, giữ nóng khá lâu. Thời gian giữ ấm lên tới 5 tiếng đồng hồ mà cơm vẫn thơm ngon, không hề bị khô.

Thiết kế bên ngoài chỗ tay cầm của noi com dien khá lớn, vừa vặn, tay cầm  sử dụng chất liệu nhựa cao cấp Phenolic chống nóng và cách điện tốt. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sẽ không bị bỏng.

Thân nồi từ hợp kim cao cấp, sơn tĩnh điện chống han gỉ cho mọi môi trường ngay cả khi dầu mỡ bắn vào. Ngoài ra, với hệ thống gioăng đệm được thiết kế bên trong tăng cường độ an toàn đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không gây hại cho người sử dụng.



Việc sử dụng nồi nấu cơm cũng hoàn toàn đơn giản chỉ với 1 bước nhỏ gạt cần để nấu cơm (COOK) khi chín nồi sẽ tự động chuyển qua chế độ giữ ấm (WARM). 
.
Nồi cơm điện công nghiệp Sharp - sự lựa chọn tốt nhất cho những nơi đông người, quán hàng ăn uống, cỗ bàn, hội nghị, trường học…

Nếu bạn quan tâm có thể xem thông tin, thông số kỹ thuật nồi cơm điện công nghiệp Sharp 7L, 10L hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hotline: 0928.995.666 ngay lập tức sẽ nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên - kỹ thuật viên của Thiên Bình!

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Ưu đãi lớn khi mua nồi công công nghiệp tại Thiên Bình

Làm thế nào để mua sắm vật dụng dành cho gian bếp vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức lẫn tài chính?

Hiểu được nguyện vọng của những người làm bếp, Thiên Bình – chúng tôi ra đời chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp, nồi cơm công nghiệp chuyên dụng nấu cơm khối lượng lớn.

Nhằm triển khai chương trình đón chào tuần lễ vàng kỷ niệm ngày Quốc Khánh trên cả nước, chúng tôi đã đưa ra những ưu đãi đặc biệt dành cho tháng 9. Quý khách hàng hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm ngày hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Noi com cong nghiep tại Thiên Bình - Sản phẩm chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn ngay lập tức bởi tất cả đều sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tinh tế đến từng đường nét, chi tiết.


Nồi sử dụng công nghiệp hiện đại cảm ứng mâm nhiệt tự nhận diện vùng nấu ứng với kích cỡ nồi đã được thiết kế sẵn. Đĩa nhiệt với tính năng duy trì nhiệt thông minh tăng thời gian giữ nhiệt được lâu hơn, cơm nóng sau thời gian dài, an toàn khi sử dụng…. 

Các loại nồi nấu cơm công nghiệp đều được có công suất lớn, vận hành ổn định giúp cơm chín cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều lần so với việc nấu cơm truyền thống.   
Tại Thiên Bình bạn sẽ có cơ hội thỏa sức lựa chọn rất nhiều mẫu mã, thương hiệu lớn đầy uy tín khác nhau như: thương hiệu nồi cơm điện công nghiệp Sharp xuất xứ Thái Lan chính hãng, nồi cơm gas công nghiệp Rinnai hay Kiwa…đều là những hãng nồi cơm nổi tiếng trên thị trường hiện nay, chất lượng vượt trội. Nồi đa dạng các dung tích nấu khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi ghé thăm noicomcongnghiep.com

Chúng tôi tin rằng, tất cả các dòng nồi nấu cơm đều xuất xứ chính hãng, chất lượng tốt nhất, đó là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa cái tinh tế trong kiểu dáng thiết kế, sự đẳng cấp trong tính năng và sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm đáp ứng cao nhất mọi kỳ vọng từ phía quý khách hàng.
Với rất nhiều chính sách hấp dẫn về giá cả cũng như chế độ hậu mãi, Thiên Bình sẽ là nơi quý khách hàng gửi gắm tin tưởng, là cơ hội để người tiêu dùng thông minh lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với giá thành ưu đãi nhất.

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nồi cơm điện công nghiệp, nồi cơm gas công nghiệp chúng tôi luôn lấy sự hài lòng từ khách hàng làm thước đo sự thành công của doanh nghiệp. Thiên Bình luôn nỗ lực để mang đến cho thị trường nhiều mẫu mã cùng nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất, phù hợp nhất.


Ưu đãi vàng cực kỳ hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi để lựa chọn được một mẫu thiết bị tốt nhất, thích hợp nhất hoặc giới thiệu cho bạn bè đến với mùa khuyến mãi lớn tại Thiên Bình để tận hưởng những ưu đãi cực sốc dành cho gian bếp ngay hôm nay!

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi cơm công nghiệp

Nồi cơm công nghiệp – dòng thiết bị dường như quá trở nên quá quen thuộc trong đời sống hiện nay. Thiết bị đã thay thế con người trong việc nấu cơm đơn giản và vô cùng tiện lợi, dùng chúng cũng khá là dễ dàng, nhưng nếu không cẩn thận và lưu ý sử dụng đúng cách thì nồi cơm rất dễ bị hỏng mâm nhiệt, rơ-le là nguyên nhân chính gây tình trạng làm cơm nấu bị nhão, khê, sống.

Vậy, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên những điều cần lưu ý khi sử dụng nồi cơm công nghiệp để mang lại hiệu quả cao hơn.

1. Không vo gạo trực tiếp trong lòng nồi

Có lẽ hầu hết ai cũng thực hiện hành động này khi vo gạo, tưởng chừng nó vô hại nhưng thực ra lại là mối nguy hiểm. Không nên vo gạo trực tiếp vào lòng nồi nhằm tránh làm bong tróc lớp chống dính, tránh mọi tác nhân va đập gây ra hiện tượng tiếp xúc với mâm nhiệt không tốt, gia nhiệt không đều làm cơm bị nhão, hay sống.
Thay bằng việc này bạn có thể vo gạo trong thau, trong bát lớn, rổ rá khác.

2. Lưu ý lau khô nồi
Trước khi cho vào vỏ nồi hãy đảm bảo mặt ngoài và đáy của lòng nồi luôn được khô. Việc làm này giúp bảo vệ rơ le và mâm nhiệt tránh gây mùi khét, cũng như tránh việc nồi con bị ướt gây chập nguồn sẽ nghe tiếng nổ khi nấu cơm.


3. Hạn chế cắm ổ dây điện của nồi chung với các thiết bị khác có công suất cao
Bởi điều này sẽ tránh tình trạng điện tăng giảm áp đột ngột gây nên chập cháy.

4. Thoáng lỗ thông hơi
Đang trong quá trình nấu cơm bằng nồi cơm điện công nghiệp, tránh bít kín lỗ thoát hơi. Không mở nắp trong thời gian nấu. Khi cơm chín, mở nắp nồi cơm dùng muỗng xới cơm cho tơi rồi đậy nắp lại để giữ nóng cho cơm

5. Giữ cân bằng lòng nồi cơm khi cho vào vỏ
Khi đặt lòng nồi cơm điện vào chú ý giữ thăng bằng cả 2 tay đảm bảo nồi cơm và đĩa nhiệt tiếp xúc tốt nhất. Trong trường hợp không cân bằng sẽ dẫn đến hiện tượng tỏa nhiệt không đều gây ra hiện tượng cơm bị nửa sống, nửa chín.




6. Tránh tình trạng bật nút nấu nhiều lần
Không nhấn nấu “Cook” nhiều lần dễ bị hỏng rơ le nồi. Giảm tuổi thọ nồi cơm.

7. Sử dụng nồi làm việc khác
Mặc dù, nồi cơm điện công nghiệp có rất nhiều chức năng tuy nhiên do thiết kế chuyên dụng để nấu cơm vì thế hãy hạn chế dùng chúng cho mục đích khác sẽ làm cho nồi mau chóng bị hỏng.

8. Bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên
 Kiểm tra, vệ sinh nồi thường xuyên,  không dùng miếng nhám chà nồi, đồ chà nồi có chứa kim loại, nếu nồi cơm có lớp cháy nên ngâm chúng trước khi lau chùi. Dùng khăn mềm vệ sinh, lau sạch chúng.



9. Cuối cùng hãy để nồi cơm ở nơi thoáng mát, khô ráo, bề mặt phẳng, không đặt gần nguồn nhiệt bảo vệ an toàn cho thiết bị.

Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn sử dụng noi com cong nghiep mang lại hiệu quả cao nhất.

Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Bạn đã từng nấu xôi sắn bằng nồi cơm công nghiệp?

Bạn đã từng được thưởng thức món xôi sắn thơm ngon, nóng hổi chưa?  Và đặc biệt hơn khi có sự có mặt của chiếc nồi cơm công nghiệp?

Một bát xôi nóng buổi sớm sáng luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người, xôi ngon, dễ ăn lại thuận tiện cho một buổi sáng  nhẹ nhàng và cực kỳ nhanh chóng.

Bắt đầu cho những ngày mưa, xôi sắn vô cùng lý tưởng đặc biệt khi giờ đây xôi sắn rất ít người nhớ đến và nấu chúng.

Nấu xôi sắn bằng nồi cơm công nghiệp

Cuộc sống hiện đại, giờ đây việc nấu xôi không còn khó khăn nữa, với chiếc nồi cơm điện công nghiệp sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Xôi từ xa xưa đã có trong thực đơn bữa ăn, cỗ bàn, một món ăn dân dã của người Việt Nam, nguyên liệu đơn giản chỉ từ những hạt gạo nếp thơm dẻo kết hợp nguyên liệu khác nhau để ra đời các món xôi mang hương vị khác. Xôi sắn – một trong những món xôi thanh đạm mà vô cùng đặc biệt.

Hướng dẫn đồ xôi nhanh chóng cực tiện lợi với chiếc nồi cơm điện béo ngậy.

Nguyên liệu: Sắn, gạo nếp,hành lá, mỡ lợn, gia vị, một chút đường, muối vừng ăn cùng (không có cũng được), nước cốt dừa.
Cách làm:
– Sắn bỏ vỏ, cắt miếng vừa ngâm với nước gạo ít nhất 2 giờ cho ra bớt nhựa đồng thời trắng và dẻo hơn. Rửa sạch để ráo nước.
–  Gạo nếp được ngâm vào nước ấm trong một tiếng trước khi nấu cho xôi mềm và nhanh chín hơn. Sau đó vớt gạo ra, rửa sạch để ráo nước.
– Trộn gạo với một ít đường, một ít muối ăn cùng với sắn trộn đều chúng và cho vào nồi cơm điện. Cho nước xâm xấp mặt gạo và bật nút nấu cho đến khi xôi và sắn chín mềm. Chuyển sang chế độ giữ ấm một lúc nữa.
– Để xôi thêm béo ngậy cho thêm hành lá thái nhỏ, mỡ lợn đã chiến, thêm một ít nước cốt dừa bạn đã có bát xôi sẵn thơm lừng giữa những ngày mưa.
Ngoài việc sử dụng noi com dien cong nghiep thì thay thế chúng bằng nồi cơm gas công nghiệp cũng là một cách rất hay bạn có thể thử ngay. Bởi cách thức vận hành của chúng đều giống nhau chỉ khác ở nguyên liệu đốt nóng.

Xôi sắn thơm ngon đậm hương vị thôn quê

Đặc biệt hơn, ngoài nấu xôi thì noi com cong nghiep còn giúp bạn bày nhiều món khác như luộc, xào, hấp bánh, thực phẩm….
Chúc bạn thành công với món xôi đậm đà hương vị thôn quê nhé!

Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Kinh nghiệm hay vệ sinh nồi cơm công nghiệp nắp rời

Trong cuộc sống hiện đại, dường như chiếc nồi cơm công nghiệp đã dần thay thế người đầu bếp hoàn thành những bữa cơm ngon, hoàn hảo. Do đặc tính dùng để nấu lượng lớn gạo, phục vụ nhiều suất ăn mang lại lợi ích lớn vì thế dòng thiết bị này có giá thành cũng không hề nhỏ mọi người luôn suy nghĩ làm thế nào để tăng độ bền của chúng một cách tối đa nhất.

Để nồi nấu cơm công nghiệp kéo dài tuổi thọ thì việc bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên là điều nhất định phải có. Vậy vệ sinh nồi nấu cơm nắp rời như thế nào để hiệu quả cao?


Công việc này khá là đơn giản, nhanh chóng nhưng đòi hỏi bạn phải cẩn thận và chú trọng thường xuyên. Trước mỗi lần vệ sinh bạn phải đảm bảo ngắt nguồn điện. Hãy lau chùi khi nồi cơm điện đã thực sự nguội: 30 phút đến 1 tiếng sau khi rút nguồn điện là tốt nhất. Nếu bạn lau chúng khi vẫn còn nóng không những dễ bị bỏng mà còn dễ gậy chập mạch điện và làm giảm đi tác dụng nấu của thiết bị.

Việc vệ sinh bằng khăn mềm tránh làm trầy xước sản phẩm: Điều đó sẽ tác động trực tiếp đến hiệu suất nấu và chất lượng cũng như thời gian của nồi cơm và còn làm cho cơm không còn được ngon nữa.

Vậy nên, lưu ý khi sử dụng không nên dùng những thìa sắt hay inox, kim loại cứng cọ xát vào nồi. Nếu bạn cứ cố gắng loại bỏ những vật dính sẽ càng làm nồi bị trầy xước và sẽ dính chặt hơn những lần sau.

Khi lau chùi nồi cơm điện hay nồi cơm gas công nghiệp nắp rời đừng quá mạnh tay. Đối với nắp nồi và thân nồi hoàn toàn có thể tháo ra dễ dàng vệ sinh nhẹ nhàng bằng rửa chén và giẻ lau với chút nước ấm, trà nhẹ. Đặc biệt tránh xa với miếng cọ sắt bởi chúng là những tác nhân rất nguy hiểm không ngờ đến.



Sau khi vệ sinh xong hãy lấy một chiếc khăn khô lau lại một lần nữa tránh phát sinh nấm mốc.
“Của bền tại người” Để nồi luôn được bền lâu thì phụ thuộc vào người sử dụng, hãy thật sự chăm chỉ, lau chùi nồi cơm điện, nồi cơm gas ngay sau khi sử dụng. Hãy nhớ rằng vết bẩn bám dính quá lâu vì khó vệ sinh sạch sẽ, thiết bị dễ bị ăn mòn và hư hỏng diễn ra rất nhanh.

Chú ý khi vệ sinh, bảo dưỡng noi com cong nghiep bạn phải:
– Không cho thân nồi cơm bị dính nước để tránh trường hợp chập nguồn điện gây hư hỏng thiết bị và có thể xẩy ra nhiều rủi ro khác.
– Không bao giờ sử dụng miếng cọ sắt hay kim loại cứng để vệ sinh nồi

– Tuyệt đối không được để sản phẩm bị va đâp trong suốt quá trình sử dụng.

Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Tại sao nồi cơm điện sharp lại được ưu chuộng

Nồi cơm điện công nghiệp Sharp – thương hiệu đi kèm chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nồi không chỉ được thiết kế có mẫu mã bền đẹp mà còn sở hữu chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, sử dụng lâu bền với thời gian. Cơm nấu chín đều và rất thơm ngon, tơi xốp.

Những ưu điểm chung mà người tiêu dùng phải quan tâm và không thể bỏ qua nồi cơm điện sharp:
- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín bởi nồi từ Thái Lan. Nồi được sản xuất công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, an toàn và rất chắc chắn.


- Cũng giống như các nồi cơm công nghiệp khác, nồi cơm Sharp Thái Lan với hai chức năng nấu cơ bản là Cook và Warm, với nút điều khiển chế độ thiết kế đơn giản dễ sử dụng và chắc chắn.

- Cấu tạo chắc chắn, màu sắc hài hòa: 
Sản phẩm có kiểu dáng tròn, dày dặn và chắc chắn. Vỏ ngoài kim loại, mâm nhiệt thiết ké rộng ở đáy, mâm nhiệt phụ ở nắp và tích hợp lớp bông thủy tinh xung quanh thân nồi tăng khả năng giữ nhiệt tốt hơn.
Toàn bộ noi com dien cong nghiep được phủ sơn tĩnh điện, điện trở lớn, lòng bằng hợp kim nhôm cao cấp có ưu điểm đun nóng nhanh, bền, chống trầy xước, sử dụng được lâu dài. Bề mặt mâm ma sát lớn nhờ nhiều đường vòng tròn xếp mau giữ lòng nồi cố định nên tăng khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và hiệu quả hơn.

Thiết kế nắp rời tiện lợi, kín vào thân, giữ nóng thời gian dài. Cấu tạo mặt trong của nắp có tấm hợp kim giúp nồi chống tràn khi nấu.




Đây được xem là dòng sản phẩm đơn điều khiển cơ, độ bền rất cao, chất lượng nấu cơm rất tốt và ổn định cùng kiểu dáng thuận tiện, linh động trong việc di chuyển và sử dụng mà không kém phần đẹp.
Ngoài ra, nồi còn mang dòng thương hiệu đã được người tiêu dùng tin tưởng trong thời gian dài. 

Sharp - Thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào – Nhật bản, sản xuất tại Thái Lan đã khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới nhiều năm nay. Sharp không chỉ gắn với nồi cơm mà còn rất nhiều sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe, tạo ra các sản phẩm thật sự đổi mới với chất lượng, giá trị bền vững và thiết kế tiện dụng.

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Bí quyết dùng nồi cơm điện công nghiệp luộc gà siêu ngon

Gà luộc – dường như đã trở thành món truyền thống trong những mâm cỗ của người dân Việt.  Vậy bạn đã từng dùng nồi cơm điện công nghiệp để luộc gà chưa? Luộc như thế nào để gà chín đều, vàng ươm, không bị bở thịt? Dưới đây mình noicomcongnghiep.com xin chia sẻ một vài tuyệt chiêu nhỏ để món gà của bạn thêm phần ngon và hấp dẫn hơn.

Bình thường, để luộc chín một con gà nhanh nhất khoảng 20 phút, nhưng nhưng để gà luộc chín đều, da vàng óng phải mất khoảng 45-60 phút (để lửa nhỏ).


 Bằng việc tận dụng nồi cơm điện, bạn có thể thả hồn sáng tạo ra những món ăn mà không cần phải lo lắng trông coi chúng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức bỏ ra để chuẩn bị các món ăn khác. Để hoàn thiện món này bạn chỉ cần chuẩn bị: Gà ta: 1 con, các gia vị cần thiết: Hành củ, gừng, hành lá, muối

Bước 1: Làm sạch, sơ chế nguyên liệu
Dùng muối trắng xoa lên mình con gà sau đó rửa lại với nước cho sạch. Gừng tươi cạo vỏ, làm sạch và đập dập. Hành lá rửa sạch, cắt khúc dài. Cho cả hành và gừng vừa chuẩn bị vào bụng con gà.

Bước 2: Cho nước khoảng 1L+ ít hạt muối trắng + 1 mẩu gừng nhỏ + hành củ vào nồi, ấn nút nấu. Chờ đến lúc nước sôi cho gà vào khoảng 15 phút thì chuyển sang nút hầm “warm”, thêm 25 phút nữa.
Việc chuyển sang chế độ hầm của nồi cơm công nghiệp giúp gà chín kĩ không bị sống, phần da cũng không bị rách, thịt không bị bở.

Bước 3: Khi gà đang luộc, hãy chuẩn bị một thau nhỏ nước lạnh, tốt nhất cho một vài viên đá nhỏ vào.

Sau đó, để kiểm tra gà chín chưa, bạn hãy dùng một chiếc đũa, chọc vào mình con gà, nếu thấy không có nước hồng thì là gà đã chín. Tiếp theo, vớt gà ra thả ngay nó vào thau nước lạnh đã chuẩn bị sẵn.
Với bước này giúp gà giữ được độ giòn, săn chắc hơn. Một lát sau, vớt gà ra ngoài, để ráo nước. Chặt gà và bày ra đĩa, rắc thêm chút lá chanh thái sợi là bạn hoàn thành đĩa gà luộc thơm ngon, hòa quyện giữa vị mặn của muối vị thơm của gừng và lá chanh.



Để gà luộc có màu da vàng và không bị nứt lưu ý: khi chuẩn bị nguyên liệu bạn hãy chọn gà ta, thường sau khi làm sẵn nên chọn con có da màu vàng nhạt tự nhiên và mỏng đều toàn thân, thịt săn chắc, không nhiều ở phần cổ và phần đùi.

Khi luộc, hãy cho gà và nước nấu từ ban đầu như vậy thịt sẽ chín dần từ ngoài vào trong, chọn nồi vừa phải không to và không nhỏ quá khi luộc.

Và ngoài ra, để gà luộc có được màu vàng óng ả, trông mọng, và tươi tắn, sau khi vớt ra, nhúng ngay vào nước lạnh. Sau đó, để thịt ráo nước một chút, dùng dùng 1 củ nghệ gọt vỏ rồi giã nhỏ vắt lấy nước trộn với phần mỡ gà đã chiên lên ra mỡ quét một lớp lên da gà, chúng ta sẽ có món gà luộc màu vàng bóng và căng mượt.


Chúc bạn thành công với món gà luộc hấp dẫn đãi khách với nồi nấu cơm công nghiệp đầy nhanh chóng và tiện lợi.