Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Bí quyết dùng nồi cơm điện công nghiệp luộc gà siêu ngon

Gà luộc – dường như đã trở thành món truyền thống trong những mâm cỗ của người dân Việt.  Vậy bạn đã từng dùng nồi cơm điện công nghiệp để luộc gà chưa? Luộc như thế nào để gà chín đều, vàng ươm, không bị bở thịt? Dưới đây mình noicomcongnghiep.com xin chia sẻ một vài tuyệt chiêu nhỏ để món gà của bạn thêm phần ngon và hấp dẫn hơn.

Bình thường, để luộc chín một con gà nhanh nhất khoảng 20 phút, nhưng nhưng để gà luộc chín đều, da vàng óng phải mất khoảng 45-60 phút (để lửa nhỏ).


 Bằng việc tận dụng nồi cơm điện, bạn có thể thả hồn sáng tạo ra những món ăn mà không cần phải lo lắng trông coi chúng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức bỏ ra để chuẩn bị các món ăn khác. Để hoàn thiện món này bạn chỉ cần chuẩn bị: Gà ta: 1 con, các gia vị cần thiết: Hành củ, gừng, hành lá, muối

Bước 1: Làm sạch, sơ chế nguyên liệu
Dùng muối trắng xoa lên mình con gà sau đó rửa lại với nước cho sạch. Gừng tươi cạo vỏ, làm sạch và đập dập. Hành lá rửa sạch, cắt khúc dài. Cho cả hành và gừng vừa chuẩn bị vào bụng con gà.

Bước 2: Cho nước khoảng 1L+ ít hạt muối trắng + 1 mẩu gừng nhỏ + hành củ vào nồi, ấn nút nấu. Chờ đến lúc nước sôi cho gà vào khoảng 15 phút thì chuyển sang nút hầm “warm”, thêm 25 phút nữa.
Việc chuyển sang chế độ hầm của nồi cơm công nghiệp giúp gà chín kĩ không bị sống, phần da cũng không bị rách, thịt không bị bở.

Bước 3: Khi gà đang luộc, hãy chuẩn bị một thau nhỏ nước lạnh, tốt nhất cho một vài viên đá nhỏ vào.

Sau đó, để kiểm tra gà chín chưa, bạn hãy dùng một chiếc đũa, chọc vào mình con gà, nếu thấy không có nước hồng thì là gà đã chín. Tiếp theo, vớt gà ra thả ngay nó vào thau nước lạnh đã chuẩn bị sẵn.
Với bước này giúp gà giữ được độ giòn, săn chắc hơn. Một lát sau, vớt gà ra ngoài, để ráo nước. Chặt gà và bày ra đĩa, rắc thêm chút lá chanh thái sợi là bạn hoàn thành đĩa gà luộc thơm ngon, hòa quyện giữa vị mặn của muối vị thơm của gừng và lá chanh.



Để gà luộc có màu da vàng và không bị nứt lưu ý: khi chuẩn bị nguyên liệu bạn hãy chọn gà ta, thường sau khi làm sẵn nên chọn con có da màu vàng nhạt tự nhiên và mỏng đều toàn thân, thịt săn chắc, không nhiều ở phần cổ và phần đùi.

Khi luộc, hãy cho gà và nước nấu từ ban đầu như vậy thịt sẽ chín dần từ ngoài vào trong, chọn nồi vừa phải không to và không nhỏ quá khi luộc.

Và ngoài ra, để gà luộc có được màu vàng óng ả, trông mọng, và tươi tắn, sau khi vớt ra, nhúng ngay vào nước lạnh. Sau đó, để thịt ráo nước một chút, dùng dùng 1 củ nghệ gọt vỏ rồi giã nhỏ vắt lấy nước trộn với phần mỡ gà đã chiên lên ra mỡ quét một lớp lên da gà, chúng ta sẽ có món gà luộc màu vàng bóng và căng mượt.


Chúc bạn thành công với món gà luộc hấp dẫn đãi khách với nồi nấu cơm công nghiệp đầy nhanh chóng và tiện lợi.

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Chia sẻ bí quyết để bát cơm ngon mỗi ngày

Với việc sử dụng nồi áp suất, nồi cơm điện công nghiệp, nồi cơm gas công nghiệp…việc nấu cơm của bạn trở nên đơn giản hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng biết làm thế nào để nấu được nồi cơm thơm ngon, dẻo mọi người tấm tắc khen ngợi. Sau đây là một số bí quyết để có được những bát cơm ngon mỗi ngày.


Hãy dùng nước sôi nấu thay cho nước lạnh sẽ giúp hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng ít bị mất hơn. Thực tế, có rất nhiều người dùng nước sôi nấu cơm với mục đích tiết kiệm điện năng nhưng họ không biết rằng đó là việc làm đúng đắn mặc dù mất một ít thời gian cho việc đun nước.
Lúc vo gạo chỉ rửa đi những chất bẩn, cặn bã tránh chà xát quá mạnh. Nếu vo kỹ vô tình đã làm mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết có sẵn trong gạo.
Nhiều người cũng biết rằng việc vo gạo mạnh, trực tiếp trong ruột nồi cơm là sai lầm nhưng vì lười họ vẫn làm thế. Từ bây giờ hãy tránh khỏi việc này, cơm vừa không còn dinh dưỡng và đồng thời còn làm cho giảm tuổi thọ nồi cơm.

Khi  nấu cơm phải đúng cách


Theo truyền thống dân gian: cho nhiều nước vào đun sôi, gạn bỏ nước thứ nhất rồi tiếp tục cho nước lạnh vào sau đó mới nấu chín đã làm các chất dinh dưỡng tiếp tục mất đi nhiều (đến gần 50%).

Trong quá trình cơm sôi, bạn lưu ý hạn chế gạn bỏ nước cơm vì sẽ làm mất thêm lượng lớn các chất dinh dưỡng. Khi cơm sôi nên cho lửa nhỏ dần, đậy kín vung để giữ nóng cho cơm. Nếu thao tác đúng, lượng vitamin B1 được giữ lại sẽ nhiều hơn 30% so với cách nấu bằng nước lạnh.

Những lưu ý khi nấu cơm để cơm thơm dẻo hơn: Phương pháp khoa học đã được các chuyên gia nghiên cứu và tư vấn nhất là nấu cơm bằng nước sôi vì như vậy không làm mất đi lượng vitamin B có trong gạo. Đồng thời, cơm nấu lại nhanh và ngon. Đặc biệt để cơm có mùi thơm đặc trưng hãy cho vào cơm trước khi nấu ít muối để cơm có vị đặm đà và nhỏ vài giọt dầu hoặc mỡ động vật.


Chúc bạn có những nồi cơm ngon khi sử dụng nồi cơm công nghiệp để nấu cơm lượng lớn, đãi thực khách. Chắc chắn họ sẽ quay trở lại quán ăn của bạn.

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Nguyên nhân nấu cơm bị sống khi sử dụng nồi cơm điện công nghiệp

Dòng sản phẩm nồi nấu cơm công nghiệp là thiết bị nấu nướng được dùng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn do những ứng dụng tiện ích mà nó mang lại. Sau một thời gian hoạt động nồi nấu cơm cũng xuất hiện một số lỗi cơ bản, phổ biến nhất chính là cơm không chín hoặc rất lâu mới chín. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại như vậy?


Thông thường, khi chúng ta sử dụng nồi cơm công nghiệp nhằm mục đích không những nấu một lượng lớn gạo mà còn tiết kiệm thời gian nấu cơm chín hơn so với các phương pháp nấu truyền thống. Rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn chỉ mất chưa đến 30 phút để có được nồi cơm dẻo thêm phục vụ nhiều suất ăn.

Việc nấu cơm như truyền thống, sẽ không tránh khỏi cơm sống, nhão và có thể cháy. Nhưng với dòng nồi cơm này đã hoàn toàn khắc phục được điều đó, tuy nhiên qua quá trình sử dụng lâu dài, tính năng sản phẩm giảm đi nguyên nhân chính do: Rơ le nhiệt hoạt động kém dần đi, dẫn đến cơm nhảy quá sớm.



Do hoạt động lâu ngày khiến độ đàn hồi của lò xo mâm khó trở lại như ban đầu làm cho rơ le nhiệt hoạt động kém dần đi có khi sẽ nhảy sớm hơn khi cơm chưa cạn nước hay giữ nguyên trạng thái ban đầu quá lâu làm cho lượng nhiệt tiếp xúc lòng nồi quá lớn dẫn đến cơm bị cháy. Nếu để lâu ở nhiệt độ cao thì làm cho vỏ nồi bị chảy nhựa làm biến dạng lòng nồi.

Và có thể nguyên nhân cũng xuất phát từ dây nguồn của nồi cơm điện công nghiệp. Nhận biết bằng đèn báo sáng mà nồi cơm không nóng hay ngược lại là đèn không sáng mà nồi vẫn nóng.


Hay từ nguyên nhân chủ quan: Đo lường nước quá ít
Tùy vào theo từng loại gạo khác nhau mà bạn phải tính toán được lượng nước phù hợp để cung cấp đủ lượng nước cho hạt gạo chín và nở đều.
Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về noi com dien cong nghiep hãy  liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.
---------------
Công ty CP Quốc tế Thiên Bình
VPGD Hà Nội: Số 86A - Ngõ 381- Nguyễn Khang – HN
TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp
Tel: 04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02
Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com

Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

Ưu điểm của dây gas và van gas hãng Namilux rất tốt cho nồi cơm gas

Chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng nồi nấu cơm công nghiệp sẽ phải dùng van gas công nghiệp để sử dụng mới phù hợp. Nhưng bạn hoàn toàn bị sai lầm. Dây và van gas gia đình hoàn toàn làm được điều đó, chúng còn giúp bạn tiết kiệm được nguồn chi phí khá lớn.

Vậy loại dây và van gas gia đình nào trên thị trường phù hợp với nồi cơm gas công nghiệp?
Chúng ta biết rằng nồi nấu cơm công nghiệp là thiết bị nhà bếp chuyên dùng cho bếp ăn có quy mô vừa như quán ăn, hay bếp ăn tập thể trường học,… Nồi cơm dung tích lớn, nấu lượng gạo nhiều trong thời gian ngắn (khoảng 40p) mà vẫn đảm bảo cơm chín ngon, đủ độ nước và giữ được giá trị dinh dưỡng của hạt gạo.

Nồi nấu cơm gas sử dụng nguyên liệu gas để đốt nóng và nấu chín cơm. Nồi thiết kế có đầu chờ gas sẵn nhưng bạn phải chú ý lựa chọn dây và van gas sao cho phù hợp với công suất của nồi.

Theo như nhà sản xuất đã nghiên cứu khuyên dùng trong trường hợp này thì nên sử dụng có dây và van gas Namilux có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của nồi cơm gas bởi những lý do sau:
- Dây và van gas namilux rất phù hợp với noi com gas.
- Dây dẫn cao cấp, không gây rò rỉ gas, đảm bảo an toàn cao cho người dùng.



- Cấu tạo của sản phẩm gồm 3 lớp chuyên biệt, trong đó: Lớp ngoài cùng là lớp PVC có khả năng chịu nhiệt rất cao, hoạt động tốt nhất trong khoảng nhiệt độ: -5 độ C cho đến 70 độ C. Lõi là chất liệu cao su chuyên dụng NBR có khả năng chịu khí gas, không bị lão hóa và độ bền cao. Lớp giữa là lưới inox chống va đập, chịu áp lực cao và ngăn chặn tình trạng bị chuột hay động vật khác cắn đứt.

Đặc biệt, Namilux là loại van duy nhất sử dụng hệ thống màng cao su giảm áp lực và roăn được cấu tạo từ cao su hàng đầu Nhật Bản, đồng thời thân được chế tạo từ kẽm nguyên chất KZA3 chống oxi hóa, độ bảo phủ kín 100%, đem lại khả năng hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ hay thẩm thấu gas.

Với cấu tạo bền, chắc chắn, chúng sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội giúp noi com gas cong nghiep nha bạn vận hành ổn định, rất an toàn yên tâm khi sử dụng.

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

Bông thủy tinh giúp cách nhiệt cho nồi cơm điện công nghiệp

Tại sao bông thủy tinh thường được dùng trong các đồ điện như nồi cơm điện công nghiệp, nồi nấu phở hay tủ cơm công nghiệp…Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm về tác dụng của chúng nhé!
Khả năng cách nhiệt cực tốt lên đến 95-97%, cùng với tính năng cách điện, chống cháy nổ chập điện xẩy ra là những ưu điểm nổi bật của bông thủy tinh trong noi com dien giúp nồi có khả năng giữ nhiệt cao.


Nồi cơm công nghiệp là dụng cụ nấu cơm thường xuyên trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Chúng hoạt động công suất lớn, tỏa nhiệt nhanh, nấu một lượng lớn gạo. Nó giúp người sử dụng giảm gánh nặng về thời gian, nhân công rất cao mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho cơm.
Điểm nổi bật của nồi cơm mà người sử dụng ưu chuộng mua về là vì nó có khả năng giữ nhiệt lâu sau khi cơm chín, đảm bảo cơm ấm nóng.
Tại sao bông thủy tinh lại giữ nhiệt tốt như vậy? Bởi cấu tạo từ sợi thủy tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. Thành phần chủ yếu của bông thủy tinh chứa Aluminum, Silicat canxi, oxit kim loại…không chứa Amiang vì vậy có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy.
Ưu điểm của bông thủy tinh.
- Khả năng cách nhiệt tốt từ 95-97%
- Tính năng cách điện, chống cháy tốt
- Tính đàn hồi cực cao
-  Độ bền cao, chịu nhiệt tốt lên tới 350 độ C
- Trọng lượng nhẹ, vận chuyển dễ dàng, thuận tiện



Lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, không gây nóng lớp vỏ ngoài cùng và tiết kiệm điện năng rất thích hợp cho noi com dien cong nghiep.
Thiên Bình chuyên cung cấp các dòng nồi cơm công nghiệp đa dạng các dung tích lớn bé khác nhau. Chúng tôi đảm bảo đều có lớp bông thủy tinh giữ và cách nhiệt tốt. Liên hệ để được tư vấn tốt hơn.

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Mua nồi cơm điện công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Nồi cơm điện công nghiệp – dòng sản phẩm nấu nấu cơm ngon và nhanh hơn. Điều quan trọng là tiện lợi, bạn có thể nấu được lượng lớn gạo một lúc, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, nồi cơm điện công nghiệp đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng, nhiều thương hiệu, nhà sản xuất cung cấp dòng sản phẩm này. Bạn không biết nên mua sản phẩm nào cho phù hợp, thương hiệu nồi nào tốt hay chỗ bán hàng chất lượng uy tín?


Công ty CP Quốc tế Thiên Bình – Chuyên cung cấp mọi loại nồi nấu cơm công nghiệp bao gồm cả 2 dòng: nồi cơm điện công nghiệp và nồi cơm gas công nghiệp. Tùy vào mục đích sử dụng để người tiêu dùng có thể lựa chọn loại thích hợp. Nồi cơm gas hay nồi cơm điện đều có ưu và nhược điểm riêng. Đa dạng nhiều thương hiệu lớn, uy tín như Kiwa, Sharp, Cuckoo, Rinnai…đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.



Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, thiết kế và lắp đặt sản phẩm, chúng tôi tự tin đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
Một chiếc nồi cơm điện tốt không chỉ giúp bạn nấu cơm nhanh hơn, cơm chín đều và ngon hơn mà chúng còn tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết tường tận các sản phẩm và chọn được một chiếc nồi cơm điện phù hợp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng, để chọn lựa được dòng sản phẩm ưng ý nhất.


Nồi có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, độ bền cao. Dung tích đa dạng cho mọi mức khác nhau 7L, 10L, 16L, 20L, 30L…. Nồi nấu cơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, khi nấu hoàn toàn tự động, sử dụng được cho mọi loại gạo, bền đẹp. Thời gian nấu nhanh từ 30 đên 60 phút.
Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất cho từng dòng sản phẩm.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá noi com cong nghiep giá tốt nhất.

Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Nồi cơm điện công nghiệp thiết kế dành riêng cho bếp ăn tập thể

Nồi cơm công nghiệp ra đời, xua tan đi bao nỗi lo lắng cho người đầu bếp. Không những thế, thiết bị có có 2 dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu gồm nồi cơm gas công nghiệp và nồi cơm điện công nghiệp.

Nồi cơm điện Sharp trang nhã, hiện đại

Nồi được thiết kế rất tiện dụng và nhỏ gọn và khá là đặc biệt, đối với những nhà hàng, quán ăn hay gia đình đông người việc lựa chọn cho mình một thiết bị này là vô cùng hoàn hảo. Với những ưu điểm cấu tạo dưới đây chắc chắn, lời khuyên nên mua và khám phá những lợi ích từ nồi cơm mang lại là rất hợp lý.
Hầu hết các loại noi com cong nghiep đều có dung tích 7L, 10L, 20L, 30L....đa dạng nhiều mức. Với các mức thể tích nhỏ gọn sẽ dễ dàng di chuyển.
Nồi được thiết kế chắc chắn và khoa học, ruột nồi cơm chắc chắn, làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Với lớp men phủ chống dính dày và bám lâu giúp ngăn cơm dính hiệu quả, không bị cháy. Thân nồi bằng thép phủ sơn đặc biệt chống rỉ và có độ bền cao.

Nồi cơm gas công nghiệp thông minh, dễ sử dụng

Mâm nhiệt rộng, tiếp xúc nhiệt nhanh vì vậy thời gian nấu sẽ rất nhanh. Gạo được làm chín nhờ lượng nhiệt được cung cấp thông qua mâm nhiệt, đơn giản và tiện dụng. Cơm chín đều và ngon giống như cơm nấu bằng nồi điện gia đình.
Nguyên lý hoạt động thông minh, bạn chỉ cần vo gao, đổ vào nồi chúng sẽ tự động nấu. Chế độ gia nhiệt phân đều ở cả 4 phía: đáy, hai bên thân và trên nắp vung khiến cơm bạn nấu chín nhanh, đều và ngon hơn.
Rơ le tự ngắt chế độ nấu và chuyển sang chế độ giữ ấm khi nhiệt độ bên trong đã định, với chức năng giúp không bị cháy hay bị khô, hơn nữa còn giúp tiết kiệm điện cho người dùng.
Giá thành nồi cơm khá rẻ mà có thể nấu được nhiều gạo. Bạn không còn phải lo lắng ngồi hàng giờ canh chừng cơm chín nữa.

Giữ nguyên độ thơm ngon, dinh dưỡng trong từng hạt gạo

Chần chừ gì nữa, với dòng thiết bị thông minh bạn sẽ thấy cuộc sống thật sự ý nghĩa.
Thiên bình chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nồi cơm gas công nghiệp, nồi cơm điện công nghiệp nhiều thương hiệu uy tín như Sharp, Kiwa, Cuckoo…Liên hệ để biết thêm chi tiết.