Dòng sản phẩm
nồi nấu cơm công nghiệp là thiết bị nấu nướng được dùng phổ biến trong các nhà
hàng, quán ăn do những ứng dụng tiện ích mà nó mang lại. Sau một thời gian hoạt
động nồi nấu cơm cũng xuất hiện một số lỗi cơ bản, phổ biến nhất chính là cơm
không chín hoặc rất lâu mới chín. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại như
vậy?
Thông thường, khi chúng ta sử dụng nồi cơm công nghiệp nhằm mục đích không những nấu một lượng lớn gạo mà còn tiết kiệm thời gian nấu cơm chín hơn so với các phương pháp nấu truyền thống. Rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn chỉ mất chưa đến 30 phút để có được nồi cơm dẻo thêm phục vụ nhiều suất ăn.
Việc nấu cơm như truyền thống, sẽ không tránh khỏi cơm sống, nhão và có thể cháy. Nhưng với dòng nồi cơm này đã hoàn toàn khắc phục được điều đó, tuy nhiên qua quá trình sử dụng lâu dài, tính năng sản phẩm giảm đi nguyên nhân chính do: Rơ le nhiệt hoạt động kém dần đi, dẫn đến cơm nhảy quá sớm.
Do hoạt động lâu ngày khiến độ đàn hồi của lò
xo mâm khó trở lại như
ban đầu làm cho rơ le nhiệt hoạt
động kém dần đi có khi sẽ nhảy sớm hơn khi cơm chưa cạn nước hay giữ nguyên trạng
thái ban đầu quá lâu làm cho lượng nhiệt tiếp xúc lòng nồi quá lớn dẫn đến cơm
bị cháy. Nếu để lâu ở nhiệt độ cao thì làm cho vỏ nồi bị chảy nhựa làm
biến dạng lòng nồi.
Và có thể
nguyên nhân cũng xuất phát từ dây nguồn của nồi cơm điện công nghiệp. Nhận biết
bằng đèn báo sáng mà nồi cơm không nóng hay ngược lại là đèn không sáng mà nồi
vẫn nóng.
Hay từ
nguyên nhân chủ quan: Đo lường nước quá ít
Tùy vào
theo từng loại gạo khác nhau mà bạn phải tính toán được lượng nước phù hợp để
cung cấp đủ lượng nước cho hạt gạo chín và nở đều.
Nếu bạn còn
thắc mắc hay cần tư vấn thêm về noi com dien cong nghiep hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và
giải đáp.
---------------
Công ty CP
Quốc tế Thiên Bình
VPGD Hà Nội:
Số 86A - Ngõ 381- Nguyễn Khang – HN
TP.HCM: Số
108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp
Tel:
04.3755.88.75 - Fax: 04.6265.06.02
Email:
kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét